Nội thất nhựa Đài Loan- Trung tâm xanh

Công ty CP phát triển xây dựng Trung Tâm xanh đang mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang sản xuất và đưa ra thị trường các sản phẩm nội thất với nguyên liệu là Nhựa Đài Loan.

Hiện nay đa số những sản phẩm nội thất từ những chất liệu khác nhau cho thấy sau quá trình sử dụng vẫn không phù hợp với khí hậu từng vùng, miền Việt Nam. Nhận thấy điều đó, công ty chúng tôi đã cho ra những chất liệu nhựa 100% Công nghệ Đài Loan với những sản phẩm nội thất từ nhựa như: tủ quần áo người lớn, tủ quần áo trẻ em, bàn làm việc, tủ giày… có tính ưu việt, bền đẹp,phong cách sang trọng, không những khắc phục được những nhược điểm trên mà còn đa dạng về chủng loại, kích cỡ màu sắc thiết kế linh hoạt, dễ dàng khi sử dụng. Đặc biệt sản phẩm được cấu tạo từ nhựa hai lớp không bị ảnh hưởng vì thời tiêt, không vênh, không phai màu,có độ chịu nước cao, không bị trầy xước mà giá cả lại cạnh tranh, với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Công ty CP phát triển XD Trung Tâm Xanh

Trụ sở chính: Ngõ 27/476 Đường Chợ Hàng Mới - Dư Hàng Kênh - Lê Chân - Hải Phòng

ĐT: 0225 3 85 22 84 - 091 234

Email: caydephaiphong@gmail.com

Hệ thống websitehttp://www.noithathaiphong.com.vn  

Sản phẩm mới
Sản phẩm bán chạy
Tin xem nhiều
CÁCH CHỐNG ẨM CHO TỦ ÁO NHỰA ĐÀI LOAN

CÁCH CHỐNG ẨM CHO TỦ ÁO NHỰA ĐÀI LOAN

Với nền khí hậu nhiệt đới, thời tiết Việt Nam luôn có độ ẩm khá lớn. Nhất là vào mùa mưa thì độ ẩm luôn là kẻ thù của tủ quần áo. Vì sao ư? Vì độ ẩm khiến cho tủ quần áo bị ẩm mốc và hư hại. Sẽ thật khó chịu nếu một ngày bạn mở tủ áo nhựa Đài Loan. ...