Địa chỉ Xưởng nội thất Hải Phòng uy tín chất lượng số 1

13:28:41 19/07/2021 Lượt xem 457 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Sự phát triển của Công Nghệ 4.0 là tiền đề để các Xưởng nội thất Hải Phòng ngày càng nâng cao năng lực sản xuất. Đáp ứng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng không ngừng tìm tòi, sáng tạo. Cùng với dây chuyền máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng đến với chúng tôi.

1. Xưởng nội thất Hải Phòng công nghệ cao

Áp dụng dây chuyền công nghệ cao vào sản xuất đã dẫn lối cho hàng loạt những sản phẩm nội thất chất lượng cao. Các sản phẩm này không những có đường nét sắc nét, tinh tế đáp ứng cao về mặt kỹ thuật mà còn có giá thành rẻ hơn. Thời gian sản xuất cũng được rút ngắn tối đa. Do đó tiến độ hoàn thành công trình cho khách hàng thường là trước thời gian dự kiến.

Địa chỉ Xưởng nội thất Hải Phòng uy tín chất lượng số 1 - Ảnh 1

Đầu tư máy móc công nghệ cao là một bước tiến lớn cho 2 Xưởng nội thất của chúng tôi. Để có thể đưa dây chuyền vào hoạt động trơn tru thì ngoài việc có đầy đủ máy móc; đội ngũ nhân sự phải được đào tạo bài bản. Như vậy vừa tránh sai sót trong quá trình sản xuất, vừa tạo ra được những sản phẩm chất lượng cao đảm bảo yêu cầu của khách hàng.

2. Chuyên sản xuất trọn gói nội thất nhà riêng, chung cư, văn phòng, nhà hàng...

Với việc ứng dụng công nghệ cao thành công. Chúng tôi là đơn vị được khách hàng tin tưởng. Và đã thiết kế thi công thành công các công trình như Chung cư, Nhà riêng, Văn Phòng, Nhà hàng, Khách sạn...Đặc biệt là các công trình đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật và chất lượng cao.

Các sản phẩm nội thất của chúng tôi bao gồm đầy đủ chất liệu từ kim loại, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa...Phong cách thiết kế đa dạng và linh hoạt. Trọn gói thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Đảm bảo thành phẩm chất lượng cao từ ghế Sofa, Giường, bàn, ghế, tủ kệ....Để công trình có hồn và trở nên ấn tượng.

3. Sản xuất nội thất giá gốc tại Xưởng

Việc đặt trực tiếp nội thất tại Xưởng thường giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc. Bởi khi làm việc với một bên thứ ba là bên thương mại. Quá trình truyền đạt thông tin sẽ phải qua 2 cầu. Và tương ứng số tiền bạn phải chi trả cũng sẽ đội lên một phần. Do vậy thời gian gần đây người tiêu dùng ngày càng có xu hướng tìm đến nội thất giá gốc tại Xưởng.

Địa chỉ Xưởng nội thất Hải Phòng uy tín chất lượng số 1 - Ảnh 2

Địa chỉ Xưởng nội thất Hải Phòng uy tín chất lượng số 1 - Ảnh 3

Ưu điểm của Xưởng nội thất là hiểu cực kỳ rõ về chất liệu, đặc tính sản phẩm và thời gian sản xuất. Do đó tất cả những yêu cầu của khách hàng đều được tư vấn đầy tính thực tế. Khách hàng sẽ không phải gặp trường hợp yêu cầu một đằng thành phẩm một nẻo. Hay việc chốt đi chốt lại chỉ một hạng mục nội thất. Điều này cực kỳ mất thời gian và gây ức chế cho khách hàng. Do đó việc chọn xưởng nội thất để thiết kế và sản xuất là giải pháp tuyệt vời. Đáp ứng những nhu cầu của khách hàng một cách thực tế nhất.

4. Đội ngũ nhân sự tài năng, tận tâm

Đối với chúng tôi nhân sự chính là chìa khóa cho mọi thành công. Từ các kiến trúc sư tài năng đầy sáng tạo và tâm huyết. Đến tư vấn viên, kỹ thuật viên và công nhân sản xuất chúng tôi đều lựa chọn và đào tạo bài bản nhất. Mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều được tư vấn miễn phí, thiết kế và trọn gói theo yêu cầu. Với sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm với từng khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn có thể đảm bảo được việc xử lý các khâu từ tiếp nhận yêu cầu đến thi công hoàn thiện một cách trơn tru. Điều này được minh chứng bởi các công trình thành công và độ hài lòng tin tưởng cao của hơn 3000 khách hàng.

5. Địa chỉ tin cậy thiết kế thi công nội thất tại Hải Phòng

Để lấy được lòng tin và sự hài lòng của khách hàng trong thời điểm hiện tại là điều không hề đơn giản. Muốn đạt được điều này doanh nghiệp phải chuyên nghiệp và đồng bộ các khâu. Hơn nữa phải thực hiện yêu cầu của khách hàng sao cho đúng với thực tế nhất nhưng vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Với đội ngũ tài năng, kinh nghiệm cùng với 2 Xưởng nội thất Hải Phòng với năng lực sản xuất vượt trội. Nội thất Hải Phòng tin rằng đủ khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và các công trình thầu. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Tham khảo thêm bài viết: Thiết kế nội thất tại Hải Phòng

Admin

Admin

Địa chỉ: 143 đường Võ Nguyên Giáp - Lê Chân - Hải Phòng
Xưởng 1: Đông Hải 1 - Hải An - Hải Phòng
Xưởng 2: Đường máng nước An Đồng - An Dương - Hải Phòng
Điện thoại: 0946.529.229
Website: noithathaiphong.com.vn

0946.529.229
messenger icon zalo icon